ยินดีต้อนรับเข้าสู่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง

bot14

คู่มือเอกสารต่างๆ เกี่ยวกับงานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

1. คู่มือฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 4 ปีการศึกษา 2566 คณะศึกษาศาสตร์
2. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ว่าด้วยเครื่องแบบ เครื่องหมาย และเครื่องแต่งกายของนักศึกษา พ.ศ. 2563
3. ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง เรื่องระเบียบการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 4 คณะศึกษาศาสตร์
4. ระเบียบว่าด้วยวินัยนักศึกษา พ.ศ. 2548

แบบประเมินสมรรถนะฯ ต่างๆ

1. แบบประเมินสมรรถนะฯ อ.นิเทศก์
2. แบบประเมินสมรรถนะฯ ครูพี่เลี้ยง
3. แบบประเมินสมรรถนะฯ ผู้บริหาร
4. แบบประเมินสมรรถนะฯ ผู้่แทนคณะกรรมการสถานศึกษา

แบบสมุดรายงาน

1. รายงานปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 4

รายงานปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 4 (ไฟล์แก้ไข)

2. สมุดลงเวลาปฏิบัติการสอน 4