ประกาศ / ประชาสัมพันธ์

ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567   คลิกอ่าน

ประกาศ เรื่อง นโยบาย ทิศทาง และแนวปฏิบัติการวิจัยและนวัตกรรม   คลิกอ่าน

ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับทุนสนับสนุนงานวิจัยและนวัตกรรม (เงินรายได้)  คลิกอ่าน

งานวิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561

ที่

ชื่อโครงการวิจัย

ผู้รับผิดชอบโครงการ

สังกัดคณะ

งบประมาณ (บาท)

เงินรายได้

งบประมาณแผ่นดิน

1

โครงการวิจัยเรื่อง ผลการออกกำลังกายแบบแอโรบิกแบบฉับพลันต่อเวลาปฏิกิริยาการตอบสนองในวัยรุ่น

อ.ปัทมา เกิดกาญจน์

2

โครงการวิจัยเรื่อง การเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนก่อนและหลังการเรียนโดยใช้ชุดการสอน วิชาชีวเคมี ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สถาบันการพลศึกษา

วิทยาเขตตรัง

ผศ.พิชญากร เตชะโต

3

โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาหน่วยการเรียนรู้แบบย้อนกลับ (Backward Design) เรื่องการใช้สถิติในชีวิตประจำวัน ด้วยการสอนแบบเปิด (Open Approach) ของนักศึกษาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตตรัง

ผศ.มันทิรา ผ่องอำไพ

4

โครงการวิจัยเรื่อง ปัจจัยที่มีผลต่อผลสัมฤทธิ์ของทางการเรียนนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตตรัง

ผศ.นันภัทร คำวิจิตร

รวม