ประกาศ / ประชาสัมพันธ์

ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567   คลิกอ่าน

ประกาศ เรื่อง นโยบาย ทิศทาง และแนวปฏิบัติการวิจัยและนวัตกรรม   คลิกอ่าน

ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับทุนสนับสนุนงานวิจัยและนวัตกรรม (เงินรายได้)  คลิกอ่าน

งานวิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

คณะศึกษาศาสตร์

ที่

ชื่อโครงการวิจัย

ผู้รับผิดชอบโครงการ

สังกัดคณะ

งบประมาณ (บาท)

เงินรายได้

งบประมาณแผ่นดิน

1

โครงการวิจัยเรื่อง พฤติกรรมและอุปสรรคในการออกกำลังกายของผู้สูงอายุในจังหวัดตรัง

ผศ.ชะรัตน์ เทพสิงห์

2

โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนารูปแบบการส่งเสริมสุขภาพของนักศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง

ผศ.ดร.ปณิตา เกตุแก้ว

3

โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนารูปแบบนวัตกรรมการส่งเสริมสุขภาวะในการทำงานของผู้หญิงวัยทำงานจังหวัดชายแดน

ผศ.วงศ์พัทธ์ ชูดำ

รวม