ประกาศ / ประชาสัมพันธ์

ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567   คลิกอ่าน

ประกาศ เรื่อง นโยบาย ทิศทาง และแนวปฏิบัติการวิจัยและนวัตกรรม   คลิกอ่าน

ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับทุนสนับสนุนงานวิจัยและนวัตกรรม (เงินรายได้)  คลิกอ่าน

งานวิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

คณะศึกษาศาสตร์

ที่

ชื่อโครงการวิจัย

ผู้รับผิดชอบโครงการ

สังกัดคณะ

งบประมาณ (บาท)

เงินรายได้

งบประมาณแผ่นดิน

1

ทุนทางจิตวิทยาเชิงบวกของนักศึกษามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตภาคใต้

อ.ไอริสา พรหมจรรย์

2

การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์นิเทศก์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ด้วยเทคนิคเดลฟาย

ผศ.วงศ์พัทธ์ ชูดำ

3

พัฒนาแนวทางการบริหารจัดการเมืองกีฬาด้วยเทคนิคเดลฟาย

ผศ.วงศ์พัทธ์ ชูดำ

4

รูปแบบกิจกรรมการเรียนรู้โดยเอ็มเลิร์นนิ่ง ของหมวดวิชาเฉพาะด้านกลุ่มวิชาชีพครูสำหรับมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำภาคใต้

ผศ.ดร.ปณิตา เกตุแก้ว

รวม