รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขต

ประสิทธิ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสิทธิ์ จันธิดา

รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง

คู่มือนักศึกษา

รายงานงบทดลอง

ประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง / ร่าง TOR

กิจกรรม โครงการ

วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสนีย์ นิลทจันทร์ รองอธิการบดี สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องใน "วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์"  ณ ห้องประชุมโรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง

001 Medium

004 Medium