Poster 2566 Medium

ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ประเภทโควตา คลิกอ่าน

วิธีการสมัคร ---> Download ใบสมัคร แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนพร้อมทั้งแนบหลักฐานส่งไปรษณีย์ หรือ สมัครเรียนผ่านระบบออนไลน์

ใบสมัคร ประเภทโควตา  Download Click !!

regis

แผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ Download Click